Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ LOE TB550PLUS HÃNG TASCO

08/09/2021
Tin tức

Có thanh gạt định vị ống loe

Có lắp đặt bi tạch tại hai bên thân loe

Bộ loe được làm bằng hợp kim nhôm rất nhẹ

Thanh loe được gắn kèm với thân loe

1. Có thanh gạt định vị ống loe
      Nếu anh em thợ thi công tại những nơi tầm nhìn hạn hẹp hoặc thiếu ánh sáng, thiếu không gian thì việc có một tấm định vị gắn trên thanh loe là điều cần thiết. Miếng định vị này giúp cho miệng loe đạt tiêu chuẩn mà thời gian thi công được rút ngắn.
      Trên thực tế, khi thực hiện thao tác loe ống, các thợ lành nghề thường sử dụng bàn tay để cảm nhận hoặc mắt nhìn, thế nhưng không phải trong trường hợp nào cũng có thể áp dụng “chiêu” này. Thế nên, miếng định vị đã được tính toán và gắp trên thanh loe của bộ TB550Plus.

Có thanh gạt định vị ống loe TB550PLUS hãng TASCO

2. Có lắp đặt bi tạch tại hai bên thân loe
    Tại mỗi kích cỡ ống trên thanh loe đều thiết kế một lỗ để bi trên thân loe sẽ trượt đúng vào kích cỡ mà người dùng lựa chọn. Bi tạch được thiết kế giúp thi công nơi thiếu sáng.

BỘ LOE TB550PLUS HÃNG TASCO Có lắp đặt bi tạch tại hai bên thân loe

3. Bộ loe được làm bằng hợp kim nhôm rất nhẹ
    Dòng sản phẩm của TASCO Black được thiết kế dành riêng cho thể trạng người Đông Nam Á nên bộ loe TB550Plus được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ. Nếu so sánh bộ loe của TASCO Nhật Bản hay các bộ loe hãng khác và bộ loe của TASCO Black thì mới thực sự cảm nhận được sự khác biệt về khối lượng. Hơn nữa, nếu anh em thợ thi công cả một ngày thì một bộ loe nhẹ sẽ thực sự làm tăng hiệu quả công việc.

4. Thanh loe được gắn kèm với thân loe
     Thanh bar được gắn kèm với thân loe thành 1 bộ tránh việc đi công trường thất lạc. Tuy nhiên thì thanh bar và thân loe vẫn có thể tách rời để thi công trong các trường hợp cần thiết. Anh em thợ chỉ cẩn mở 2 chốt ở đầu thanh bar là có thể tách rời các bộ phận.

ƯU ĐIỂM BỘ LOE TB550PLUS HÃNG TASCO

--------------------------------------------------------------
Anh em thợ Điện lạnh có nhu cầu hay quan tâm sản phẩm xin vui lòng liên hệ
+ Hotline: Mr. Việt: 0961.808.708/ Mr.Tâm: 0374.950.812
+ Zalo: 0962.532.516 (Dụng cụ TASCO)
+ Facebook: GiaGia-Electric for LIFE/ TASCO Japan HVAC

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách chọn bơm hút chân không trong HVAC/R

Các loại máy lạnh hay điều hòa không khí sau một thời gian sử dụng thường gặp phải tình trạng máy chạy kém hiệu quả hay có mùi khó chịu, để giải quyết điều này, máy hút chân không chính là giải pháp tối ưu nhất. Kể cả trước khi lắp đặt máy, việc hút chân không điều hòa cũng là việc làm hết sức cần thiết.... Vậy máy hút chân không điều hòa là gì? Các lưu ý khi chọn mua?

Những dụng cụ cơ bản dành cho thợ điều hòa

Đối với thợ điều hòa, việc lựa chọn cho mình những dụng cụ, đồ nghề tốt là việc rất quan trọng và cần thiết. Do đó bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích dành cho anh em thợ tham khảo và có những lựa chọn tốt nhất cho công việc của bản thân mình. Lưu ý bài viết dựa trên quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tác giả  https://www.facebook.com/TascoTools

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa - hộp che đường ống gas điều hòa trong các hệ thống lạnh. Những điều cần biết biết trong việc lắp đặt điều hòa để hạn chế tối đa thời gian thi công cũng như chi phí vật tư tiêu hao.

5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục

Mùa hè nắng nóng cao điểm khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Cũng tại thời điểm này, điều hòa dễ trục trặc và gặp lỗi. Dưới đây là 5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục! Bạn nên trang bị để chủ động xử lý khi có sự cố điều hòa xảy ra
Hà Nội