Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

10/09/2021
Kinh nghiệm hay

BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

 Để một hệ thống điều hòa có thể hoạt động tốt thì khâu bảo dưỡng quan trọng không kém khâu lắp đặt. Một hệ thống điều hòa làm việc ổn định và tiết kiệm điện năng cần phải được bảo dưỡng định kỳ. Các thông số, máy móc cần được kiểm tra và điều chỉnh để hệ thống điều hòa hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm hãng TASCO phục vụ cho việc kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa như: đồng hồ áp suất, nhiệt kế, ampe kìm, máy xịt rửa điều hòa...

 

1. Mẫu đồng hồ đơn hãng TASCO Black mã TB100 được dùng để đo gas áp thấp. Đồng hồ TB100 được thiết kế dùng cho gas R32, R410A. Ngoài mẫu đồng hồ đơn thì TASCO có bộ đồng hồ đôi đo áp cao và áp thấp và dùng cho 2 loại gas R22, R32.

 

2. Mẫu Ampe kìm hãng TASCO Black mã TB90 được dùng để đo dòng điện xoay chiều nhằm tính toán sự chênh lệch so với dòng điện tiêu chuẩn và kiểm tra độ thiếu hụt khí gas.

 

3. Nhiệt kế hãng TASCO Nhật Bản mã TA410-110 dùng để đo nhiệt độ cửa gió hay cục nóng điều hòa. Nhiệt kế TA410-110 được thiết kế chống nước và tự động thay đổi nhiệt độ 3 lần/ giây. 

 

4. ​Máy xịt rửa điều hòa hãng TASCO Black mã ECO-CLEAN dùng để vệ sinh dàn nóng, dàn lạnh trong hệ thống điều hòa. Dàn nóng điều hòa được lắp đặt ngoài trời nên chú ý cần làm sạch từng bộ phận thường xuyên.

 

Hiện tại, chúng tôi có các sản phẩm phục vụ cho việc kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điều hòa. Quý khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm, xin liên hệ:

Mr.Việt: 0961 808 708

Mr. Quang: 0967 957 099

Zalo: 0962 532 516

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách chọn bơm hút chân không trong HVAC/R

Các loại máy lạnh hay điều hòa không khí sau một thời gian sử dụng thường gặp phải tình trạng máy chạy kém hiệu quả hay có mùi khó chịu, để giải quyết điều này, máy hút chân không chính là giải pháp tối ưu nhất. Kể cả trước khi lắp đặt máy, việc hút chân không điều hòa cũng là việc làm hết sức cần thiết.... Vậy máy hút chân không điều hòa là gì? Các lưu ý khi chọn mua?

Những dụng cụ cơ bản dành cho thợ điều hòa

Đối với thợ điều hòa, việc lựa chọn cho mình những dụng cụ, đồ nghề tốt là việc rất quan trọng và cần thiết. Do đó bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích dành cho anh em thợ tham khảo và có những lựa chọn tốt nhất cho công việc của bản thân mình. Lưu ý bài viết dựa trên quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tác giả  https://www.facebook.com/TascoTools

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa - hộp che đường ống gas điều hòa trong các hệ thống lạnh. Những điều cần biết biết trong việc lắp đặt điều hòa để hạn chế tối đa thời gian thi công cũng như chi phí vật tư tiêu hao.

5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục

Mùa hè nắng nóng cao điểm khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Cũng tại thời điểm này, điều hòa dễ trục trặc và gặp lỗi. Dưới đây là 5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục! Bạn nên trang bị để chủ động xử lý khi có sự cố điều hòa xảy ra
Hà Nội