Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Dành cho nhà cung cấp

Dành cho nhà cung cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DTF VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, dụng cụ sửa chữa lắp đặt điều hòa TASCO, ốp ống nhựa Trunking điều hòa, nối ống không cần hàn TABUCHI,…Chúng tôi có website giới thiệu và bán sản phẩm với tên gọi Dụng cụ nhật bản tại địa chỉ:  dungcunhatban.com

  • Hoạt động kinh doanh các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản từ 2005 tới nay, với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, chúng tôi đã có uy tín trên thị trường Việt Nam và có khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.
  • Nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các Nhà cung cấp để phân phối sản phẩm ở những ngành hàng chúng tôi đang kinh doanh hoặc các ngành hàng khác mà Quý vị đang cung cấp.
  • Vậy tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu mở rộng thị trường hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, cùng định hướng kinh doanh đảm bảo lợi ích của Khách hàng, chúng tôi sẽ giúp Quý vị phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng với dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và nâng cao được uy tín của Quý vị trên thị trường.

 

Hà Nội
Tp. HCM