Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DAO CẮT ỐNG ĐỒNG TASCO GIÚP CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO!?

08/09/2021
Tin tức

Bộ dao cắt ống đồng của TASCO được thiết kế cho các cỡ ống từ 4-42mm- các cỡ ống thông dụng trong việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa. Có 3 loại dao cắt được ra mắt: dao cắt mini, dao cỡ trung và dao cỡ lớn, thuận tiện cho các cơ sở hạ tầng thi công.

Bộ dao cắt ống đồng của TASCO được thiết kế cho các cỡ ống từ 4-42mm- các cỡ ống thông dụng trong việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa. Có 3 loại dao cắt được ra mắt: dao cắt mini, dao cỡ trung và dao cỡ lớn, thuận tiện cho các cơ sở hạ tầng thi công.

Các mẫu dao cắt

    Lưỡi dao TASCO có 2 loại: Titan và Niken. Lưỡi dao bền mà cũng rất bén. Trung bình chỉ từ 5-7 vòng xoay là đã có thể cắt được ống đồng. Hơn nữa, chỉ cần vài thao tác nhỏ, người sử dụng hoàn toàn có thể tự thay thế được lưỡi dao. 

  Chất liệu của thân dao và núm vặn được thiết kế dành riêng cho thể trạng người Đông Nam Á nên dao cắt có kích thước rất nhỏ và nhẹ. Các thợ điều hòa có thể sử dụng để làm việc cả ngày. 
  Tay cầm của dao được bọc nhựa TPR đạt chuẩn, không chứa chất gây ung thư. Nếu đã từng cầm qua sản phẩm dao cắt TASCO thì sẽ thấy tay cầm và thân dao được bọc rất chắc chắn. 

  Dao

   Với chiếc dao cắt nhỏ, nhẹ và sắc bén thì việc thi công trong thời gian dài ta có thể trực tiếp nhìn thấy hiệu quả. 
----------------------------------------------
Quan tâm xin vui lòng liên hệ:
+Hotline:  Mr.Việt (HN): 0961.808.708/ Mr.Tâm (HCM): 0374.950.812
+ Zalo: 0962.532.516 (Dụng cụ TASCO)
+ Facebook: GiaGia-Electric for LIFE

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách chọn bơm hút chân không trong HVAC/R

Các loại máy lạnh hay điều hòa không khí sau một thời gian sử dụng thường gặp phải tình trạng máy chạy kém hiệu quả hay có mùi khó chịu, để giải quyết điều này, máy hút chân không chính là giải pháp tối ưu nhất. Kể cả trước khi lắp đặt máy, việc hút chân không điều hòa cũng là việc làm hết sức cần thiết.... Vậy máy hút chân không điều hòa là gì? Các lưu ý khi chọn mua?

Những dụng cụ cơ bản dành cho thợ điều hòa

Đối với thợ điều hòa, việc lựa chọn cho mình những dụng cụ, đồ nghề tốt là việc rất quan trọng và cần thiết. Do đó bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích dành cho anh em thợ tham khảo và có những lựa chọn tốt nhất cho công việc của bản thân mình. Lưu ý bài viết dựa trên quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tác giả  https://www.facebook.com/TascoTools

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa - hộp che đường ống gas điều hòa trong các hệ thống lạnh. Những điều cần biết biết trong việc lắp đặt điều hòa để hạn chế tối đa thời gian thi công cũng như chi phí vật tư tiêu hao.

5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục

Mùa hè nắng nóng cao điểm khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Cũng tại thời điểm này, điều hòa dễ trục trặc và gặp lỗi. Dưới đây là 5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục! Bạn nên trang bị để chủ động xử lý khi có sự cố điều hòa xảy ra
Hà Nội