Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DỊCH VỤ CHO THUÊ SẢN PHẨM TASCO

10/09/2021
Tin tức

 

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ DTF Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ cho thuê sản phẩm ngành điện lạnh hãng TASCO. Ngoài việc phân phối, bán lẻ sản phẩm hãng TASCO, chúng tôi chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê sản phẩm, thiết bị phục vụ cho việc lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống điều hòa. Các sản phẩm cho thuê cụ thể như sau: 

- Bộ nhiệt kế kĩ thuật số TA410AX

- Bộ dụng cụ nong ống bằng tay TB800

- Bộ dụng cụ uốn ống bằng tay TB770

- Cân nạp gas TA101FB

- Máy phát hiện rò rỉ TA430MB

- Thang nâng di động MCN-PL430

DỊCH VỤ CHO THUÊ SẢN PHẨM TASCO
DỊCH VỤ CHO THUÊ SẢN PHẨM TASCO

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách cho thuê, vui lòng liên hệ:

* Hotline: Mr.Quang 0967 957 099/ Mr.Tâm: 0374 950 812

* Zalo: 0962 532 516 (Dụng cụ TASCO)

* Facebook: GiaGia-Electric for LIFE

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách chọn bơm hút chân không trong HVAC/R

Các loại máy lạnh hay điều hòa không khí sau một thời gian sử dụng thường gặp phải tình trạng máy chạy kém hiệu quả hay có mùi khó chịu, để giải quyết điều này, máy hút chân không chính là giải pháp tối ưu nhất. Kể cả trước khi lắp đặt máy, việc hút chân không điều hòa cũng là việc làm hết sức cần thiết.... Vậy máy hút chân không điều hòa là gì? Các lưu ý khi chọn mua?

Những dụng cụ cơ bản dành cho thợ điều hòa

Đối với thợ điều hòa, việc lựa chọn cho mình những dụng cụ, đồ nghề tốt là việc rất quan trọng và cần thiết. Do đó bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích dành cho anh em thợ tham khảo và có những lựa chọn tốt nhất cho công việc của bản thân mình. Lưu ý bài viết dựa trên quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tác giả  https://www.facebook.com/TascoTools

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa - hộp che đường ống gas điều hòa trong các hệ thống lạnh. Những điều cần biết biết trong việc lắp đặt điều hòa để hạn chế tối đa thời gian thi công cũng như chi phí vật tư tiêu hao.

5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục

Mùa hè nắng nóng cao điểm khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Cũng tại thời điểm này, điều hòa dễ trục trặc và gặp lỗi. Dưới đây là 5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục! Bạn nên trang bị để chủ động xử lý khi có sự cố điều hòa xảy ra
Hà Nội