Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TASCO TẠI TRƯỜNG CĐ NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI

10/09/2021
Tin tức

 

HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TASCO TẠI TRƯỜNG CĐ NGHỀ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trong những năm gần đây, trước yêu cầu của thị trường lao động, Khoa Điện và BDCN trường CĐ Nghề Bách Khoa Hà Nội đã thu hút được ngày càng nhiều sinh viên theo học, đặc biệt là chuyên ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Chiều ngày 17/1, tại hội trường nhà D, trường CĐN BKHN đã diễn ra buổi Hội thảo giới thiệu dụng cụ thi công điện lạnh TASCO - Nhật Bản do Khoa Điện và BDCN phối hợp cùng công ty Gia Gia nhà đại diện và phân phối dụng cụ thi công điện lạnh TASCO và công ty ACS (thuộc tập đoàn AEON) tổ chức. 

HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TASCO

Đến dự buổi hội thảo, đại diện BGH Nhà trường có PGS. Dương Đức Hồng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; PGS. Lê Văn Doanh - Trưởng khoa Điện và BDCN; KSC Nguyễn Quang Tuyến - Phó CN Khoa Điện cùng các giảng viên và hơn 200 bạn sinh viên chuyên ngành KTML và DHKK.

Về phía doanh nghiệp, có ông Budit Lue - Trưởng phòng Marketing TASCO BLACK (THAILAN); ông TANAKA WATARU - Giám đốc kinh doanh TASCO tại Việt Nam và các nhân viên công ty ASC.

HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TASCO Ở HÀ NỘI

Tại buổi hội thảo, các bạn SV không những được giới thiệu về các dòng sản phẩm thi công điện lạnh mới nhất, được thiết kế chuyên biệt với thị trường Châu Á, hỗ trợ tối đa cho các thao tác nghề nghiệp mà còn được thao tác và thực hành trên các sản phẩm đem lại độ chính xác và hiệu quả cao cho công việc.

 

Ông Tanaka, Giám đốc kinh doanh tại Việt Nam giới thiệu về sản phẩm.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách chọn bơm hút chân không trong HVAC/R

Các loại máy lạnh hay điều hòa không khí sau một thời gian sử dụng thường gặp phải tình trạng máy chạy kém hiệu quả hay có mùi khó chịu, để giải quyết điều này, máy hút chân không chính là giải pháp tối ưu nhất. Kể cả trước khi lắp đặt máy, việc hút chân không điều hòa cũng là việc làm hết sức cần thiết.... Vậy máy hút chân không điều hòa là gì? Các lưu ý khi chọn mua?

Những dụng cụ cơ bản dành cho thợ điều hòa

Đối với thợ điều hòa, việc lựa chọn cho mình những dụng cụ, đồ nghề tốt là việc rất quan trọng và cần thiết. Do đó bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích dành cho anh em thợ tham khảo và có những lựa chọn tốt nhất cho công việc của bản thân mình. Lưu ý bài viết dựa trên quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tác giả  https://www.facebook.com/TascoTools

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa

Tại sao cần lắp đặt Trunking nhựa - hộp che đường ống gas điều hòa trong các hệ thống lạnh. Những điều cần biết biết trong việc lắp đặt điều hòa để hạn chế tối đa thời gian thi công cũng như chi phí vật tư tiêu hao.

5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục

Mùa hè nắng nóng cao điểm khiến nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Cũng tại thời điểm này, điều hòa dễ trục trặc và gặp lỗi. Dưới đây là 5 “bệnh” thường gặp khi sử dụng điều hoà và cách khắc phục! Bạn nên trang bị để chủ động xử lý khi có sự cố điều hòa xảy ra
Hà Nội